Dao lọc, thái sắc bén - Thép nhíp ô tô - Cán cẩm khâu inox - G09 / HTX DAO PHÚC SEN

Còn hàng

249.000₫
Thương Hiệu: HTX DAO PHÚC SEN
Mã sản phẩm: G09
Loại sản phẩm: Dao Thái - Lọc

- Chất liệu: 100% thép nhíp ô tô loại 1

- Rèn thủ công bởi kinh nghiệm lâu năm và bí quyết gia truyền của thợ rèn dân tộc Nùng An - Phúc Sen.

- Sản phẩm dao sắc bén, độ bền cao.

- Kích thước: lưỡi: 20cm, cán: 12cm, rộng: 6cm, dầy: 0,1cm, trọng lượng: 220g

- Chức năng: lọc, thái thực phẩm...

- Xuất xứ : HTX Dao Phúc SenThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cao Bằng là một tỉnh nằm phía Đông Bắc của tổ quốc, được biết đến là một tỉnh miền núi với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như : Thác bản dốc, Hồ Thang Hen, Pác Bó...Ngoài ra nơi đây vẫn gìn giữ và phát huy nhiều giá trị văn hóa lâu đời trong đó có nghề rèn truyền thống tại xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên. Nét độc đáo của nghề rèn nơi đây là kĩ thuật lựa chọn phôi (thép ), cách tôi luyện là bí quyết riêng của từng hộ gia đình tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt. HTX Dao Phúc Sen tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao của làng nghề,với đội ngũ xã viên có tay nghề giỏi và bí quyết gia gia truyền từ thời cha ông để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Sản phẩm dao bầu béo cán gỗ 18 được sử dụng chủ yếu trong việc lọc thực phẩm như cá, thịt...Với thiết kế nhỏ gọn hơn so với loại thông thường và phần mũi dao nhọn giúp lọc khoét dễ dàng và tiện lợi.

Lựa chọn nguyên liệu 100% là nhíp ô tô được các thợ rèn giỏ gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc lọc thái thực phẩm sắc -  ngọt. Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép cũng như tôi dao để đảm bảo lưỡi dao khi la lò sắc bén và bền lâu. 

 

Cán dao được làm từ gỗ cẩm chỉ núi là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của gỗ cẩm chỉ là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Do đặc thù dao bếp khi sử dụng phải thường xuyên tiếp xúc nước nên với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ cẩm chỉ đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HTX Dao Phúc Sen cam kết chỉ bán hàng chất lượng ! Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm giả mạo.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan


 
zalo